Lưới bẫy chim Hoàng Văn

Cơ sở sản xuất lưới Hoàng Văn

Cơ sở SX lưới Hoàng Văn

HOÀNG VĂN” Với kinh nghiệm khá dày dặn trong nghành săn bắt, nay chúng tôi xin cho ra mắt thị trường lưới bẫy chim, và các phụ kiện săn bẫy chuyên nghiệp và hiệu quả,sản phẩm được gia công bởi đội ngũ dày kinh nghiệm.Lưới tàng hình DÙNG ĐỂ ĐÁNH CHIM  được sử dụng từ những nguyên liệu tốt nhất như dù thái, cức và nhợ hoàn toàn là sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu lưới thuyền buồm. Hàng nhập chuẩn trực tiếp từ THAILAND  khâu sản xuất tới tay người tiêu dùng đảm bảo không qua khâu trung gian, nên giá cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng của chúng tôi.

Lưới bẫy chim Hoàng Văn

Từ xa xưa tới nay,lưới bẫy chim luôn được người dân sử dụng phục vụ cho công việc , bảo vệ mùa màng, săn bắt, sản lượng đánh bắt có hiệu quả cao hay không đòi hỏi phụ thuộc vào kỹ thuật chăng lưới bẫy chim của nghệ nhân phải có kinh nghiệm thâm niên.

Cung cấp các loại bẫy chim trên toàn quốc

Hiện tại chúng tôi muốn mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc với các bạn có hứng thú và đam mê với bẫy chim. Sản phẩm  được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện,nhận hàng xong mới thanh toán.

Ship hàng tận nhà – Kiểm tra hàng OK – Thanh toán – Nhận hàng.  

Theo dõi và Liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất….

 Hỗ trợ trực tuyến : 0914897739 – 0941672123 -0941673123- 0941674123

LƯỚI BẪY CHIM HOÀNG VĂN

" Cảm ơn tất cả các AE đã tin tưởng và ủng hộ Cơ Sở Hoàng Văn trong suốt thời gian qua, Để tri ân đến tất cả AE đã ủng hộ mình : thì Sắp tới mình sẽ làm thật nhiều video hướng dẫn AE cách đánh chim gà trên kênh youtube của công ty, AE muốn đánh con gì cứ để lại lời nhắn dưới bình luận mình sẽ đi quay hướng dẫn cho ae, ae nhớ ĐĂNG KÍ kênh và ấn vào cái CHUÔNG thông báo để không bỏ lỡ video của mình nhé . Chúc tất cả các AE thành công ."

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP